VƯƠNG TRUNG Studio - kỷ yếu Galaxy - Quin Bridal
0943738576
Thêm giỏ hàng thành công.
Banner mobi
Dịch vụ cưới
Phóng sự cưới - Ngọc & Duy - Wedding ceremony

Phóng sự cưới - Ngọc & Duy - Wedding ceremony

05.06.2021Lượt xem: 726

Chẳng ai sinh ra mà đã hợp nhau. Một chút nhường nhịn, một chút chịu đựng, thêm một chút nhẫn nại và có một chút hi sinh vì nhau... thì tình yêu mới bền vững. Còn nếu bạn không làm gì cả mà chỉ ngồi đó để chờ đợi một ai đó “xứng đáng” với mình, chắc là bạn sẽ đợi đến hết đời. Sự thay đổi của mỗi người là hình ảnh phản chiếu của tình yêu mà họ nhận được.
Xem thêm
WEDDING DAY - PHƯƠNG HIỆP & KHÁNH UYÊN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

WEDDING DAY - PHƯƠNG HIỆP & KHÁNH UYÊN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

04.06.2021Lượt xem: 1410

Chụp hình cưới hiện nay có hai dịch vụ chính là chụp hình cưới truyền thống và chụp hình cưới phóng sự. Vậy sự khác nhau giữa hai dịch vụ này là gì? Cái nào đẹp hơn, hay nói cách khác là cái nào phù hợp với bạn hơn? Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình thông qua sự so sánh giữa chụp hình cưới phóng sự và chụp hình cưới truyền thống.
Xem thêm
ÁO VEST HÀN QUỐC - ÁO VEST ĐẸP CHO CHÚ RỂ - QUIN BRIDAL

ÁO VEST HÀN QUỐC - ÁO VEST ĐẸP CHO CHÚ RỂ - QUIN BRIDAL

02.12.2019Lượt xem: 996

Vest nhà QUIN đáp ứng được đủ 9 tiêu chí vàng cho chú rể , đó là : -Diện lịch lãm nhưng không che khuất cô dâu -Không bị “lấn áp” bởi dàn rể phụ -Phù hợp với không gian , thời gian tiệc cưới -Chi phí hợp lý , giá cả cạnh tranh -Luôn đi đầu xu hướng -Hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ kể cả cổ vest -Phù hợp với mọi nịt bụng -Được thiết kế bởi những thợ may giỏi -Phù hợp với tất cả các phụ kiện đính kèm
Xem thêm
Pre Wedding - H & K - Đà Lạt

Pre Wedding - H & K - Đà Lạt

25.11.2019Lượt xem: 2484

PRE WEDDING ĐÀ LẠT - Là NƠI của sự chú ý bởi thiên nhiên lãng mạn, Đà Lạt - thành phố hoa luôn là niềm yêu thích của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh không khí mát mẻ, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đây cũng là một trong những nơi đẹp nhất Việt Nam được biết đến ngày càng nhiều. QUIN Bridal hứa hẹn sẽ mang đến cho các cặp đôi một khoảng thời gian tuyệt vời ở Đà Lạt với dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo bởi kinh nghiệm chụp pre wedding của chúng tôi trong nhiều năm. Có những hình ảnh tuyệt vời như vậy một phần dựa trên khung cảnh thơ mộng ở Đà Lạt, một phần dựa trên kỹ thuật sử dụng ánh sáng, đồng thời tập trung vào sự tự nhiên, hơi tinh nghịch và lãng mạn.
Xem thêm
PHÓNG SỰ CƯỚI / Q & H / quận 12

PHÓNG SỰ CƯỚI / Q & H / quận 12

16.02.2019Lượt xem: 2168

Khác với chụp ảnh cưới truyền thống, chụp phóng sự cưới mang một chút sự tuỳ ý của phong cách chụp ảnh báo chí. Không có kịch bản nào được định ra trước đó. Tất cả những bức ảnh bạn nhận được sau đám cưới chính là thành quả của con mắt quan sát, sự nhạy cảm trong nắm bắt từng góc hình của người nhiếp ảnh gia.
Xem thêm
CHỤP HÌNH

CHỤP HÌNH

06.02.2019Lượt xem: 2566

Mang đến những bức ảnh giá trị nhất , cam kết chất lượng trên từng khung hình
Xem thêm
WEDDING DAY - U & H - CHÂU ĐỨC

WEDDING DAY - U & H - CHÂU ĐỨC

08.06.2021Lượt xem: 1378

" Cuối cùng tụi tao cũng được nói lời chia tay mày khỏi kiếp FA, từ nay mày có nơi để mong khi đi xa, có người chờ khi về muộn, chúc hai đứa trăm năm hạnh phúc ! " " Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu về chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , villar và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé " "Chúc cho tình yêu của hai đứa mày luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được ! "
Xem thêm

2018 Copyright © QUIN BRIDAL - KỶ YẾU GALAXY - GALAXY MEDIA All rights reserved

Web Design by Nina.vn

Đang online: 11   |   Tuần: 349   |   Tháng: 3894   |   Tổng truy cập: 300173