VƯƠNG TRUNG Studio - kỷ yếu Galaxy - Quin Bridal
0943738576
Thêm giỏ hàng thành công.
Banner mobi
CHỤP HÌNH
WEDDING DAY - PHƯƠNG HIỆP & KHÁNH UYÊN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

WEDDING DAY - PHƯƠNG HIỆP & KHÁNH UYÊN - BÀ RỊA VŨNG TÀU

04.06.2021Lượt xem: 1410

Chụp hình cưới hiện nay có hai dịch vụ chính là chụp hình cưới truyền thống và chụp hình cưới phóng sự. Vậy sự khác nhau giữa hai dịch vụ này là gì? Cái nào đẹp hơn, hay nói cách khác là cái nào phù hợp với bạn hơn? Để bạn dễ dàng lựa chọn hơn chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm của mình thông qua sự so sánh giữa chụp hình cưới phóng sự và chụp hình cưới truyền thống.
Xem thêm
Pre Wedding - H & K - Đà Lạt

Pre Wedding - H & K - Đà Lạt

25.11.2019Lượt xem: 2484

PRE WEDDING ĐÀ LẠT - Là NƠI của sự chú ý bởi thiên nhiên lãng mạn, Đà Lạt - thành phố hoa luôn là niềm yêu thích của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh không khí mát mẻ, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đây cũng là một trong những nơi đẹp nhất Việt Nam được biết đến ngày càng nhiều. QUIN Bridal hứa hẹn sẽ mang đến cho các cặp đôi một khoảng thời gian tuyệt vời ở Đà Lạt với dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo bởi kinh nghiệm chụp pre wedding của chúng tôi trong nhiều năm. Có những hình ảnh tuyệt vời như vậy một phần dựa trên khung cảnh thơ mộng ở Đà Lạt, một phần dựa trên kỹ thuật sử dụng ánh sáng, đồng thời tập trung vào sự tự nhiên, hơi tinh nghịch và lãng mạn.
Xem thêm
PHÓNG SỰ CƯỚI / Q & H / quận 12

PHÓNG SỰ CƯỚI / Q & H / quận 12

16.02.2019Lượt xem: 2168

Khác với chụp ảnh cưới truyền thống, chụp phóng sự cưới mang một chút sự tuỳ ý của phong cách chụp ảnh báo chí. Không có kịch bản nào được định ra trước đó. Tất cả những bức ảnh bạn nhận được sau đám cưới chính là thành quả của con mắt quan sát, sự nhạy cảm trong nắm bắt từng góc hình của người nhiếp ảnh gia.
Xem thêm
WEDDING DAY - U & H - CHÂU ĐỨC

WEDDING DAY - U & H - CHÂU ĐỨC

08.06.2021Lượt xem: 1378

" Cuối cùng tụi tao cũng được nói lời chia tay mày khỏi kiếp FA, từ nay mày có nơi để mong khi đi xa, có người chờ khi về muộn, chúc hai đứa trăm năm hạnh phúc ! " " Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu về chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , villar và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé " "Chúc cho tình yêu của hai đứa mày luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhau không gió bão nào đánh đổ được ! "
Xem thêm
PHÓNG SỰ CƯỚI / LAN THANH & NHẬT NAM / BÀ RỊA - VŨNG TÀU

PHÓNG SỰ CƯỚI / LAN THANH & NHẬT NAM / BÀ RỊA - VŨNG TÀU

04.06.2021Lượt xem: 1371

Chụp ảnh quay phim ngày cưới theo cách truyền thống và chụp ảnh quay phim theo cách phóng sự là như thế nào? Bạn có đang phân vân lựa chọn giữa hai cách thức chụp ảnh cho ngày cưới của mình không?
Xem thêm
Pre Wedding - P & T - Phim Trường secret garden

Pre Wedding - P & T - Phim Trường secret garden

08.02.2019Lượt xem: 2268

“Thượng đế rất thông minh, trong lần đầu tiên của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ có niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cô đau đớn trong lần đầu tiên.”
Xem thêm
PHÓNG SỰ CƯỚI / T & H / BINH THUAN

PHÓNG SỰ CƯỚI / T & H / BINH THUAN

09.06.2021Lượt xem: 1274

Dù sớm hay muộn, ai rồi cũng sẽ gặp được một người như thế, không phải đầu tiên mà là cuối cùng. Người ấy có thể không đến vào một ngày nắng đẹp, mà lại đến vào một ngày mưa râm, một ngày thật buồn rồi cầm tay ta đi qua những ngày u ám như thế. Là người chỉ thuộc về riêng mình ta thôi…
Xem thêm

2018 Copyright © QUIN BRIDAL - KỶ YẾU GALAXY - GALAXY MEDIA All rights reserved

Web Design by Nina.vn

Đang online: 7   |   Tuần: 350   |   Tháng: 3895   |   Tổng truy cập: 300182

CHỤP HÌNH

CHỤP HÌNH

CHỤP HÌNH