VƯƠNG TRUNG Studio - kỷ yếu Galaxy - Quin Bridal
0943738576
Thêm giỏ hàng thành công.
Banner mobi
PHÓNG SỰ CƯỚI / LAN THANH & NHẬT NAM / BÀ RỊA - VŨNG TÀU

 

QUIN BRIDAL - CƯỚI ĐI CHỜ CHI

THIÊN ĐƯỜNG CHỤP ẢNH CƯỚI

PHÓNG SỰ CƯỚI 

LAN THANH & NHẬT NAM

Chụp ảnh quay phim ngày cưới theo cách truyền thống và chụp ảnh quay phim theo cách phóng sự là như thế nào? Bạn có đang phân vân lựa chọn giữa hai cách thức chụp ảnh cho ngày cưới của mình không?

Tại Sao Nên Chọn Gói Phóng Sự Cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới là ghi lại toàn bộ đám cưới của bạn từ khâu make up của cô dâu cho bên khâu chuẩn bị của chú rể xuyên suốt từ hôm ăn hỏi cho đến ngày cưới. Với phong cách ảnh tự nhiên góc máy lạ mắt, nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại đám cưới của bạn một cách trọn vẹn chân thực những khoảnh khắc mà có thể bạn bỏ lỡ.

Nếu bạn thích cả quay và chụp phóng sự cưới thì việc sắp xếp nhiếp ảnh gia và cameraman bắt đầu từ nhà cô dâu hay chú rể là do ý muốn của bạn, hoặc muốn đầy đủ bạn vẫn có thể book hai máy để giứ lại toàn bộ những khắc nhỏ một cách tỉ mỉ.

Chụp “PHÓNG SỰ CƯỚI” khác với “CHỤP TRUYỀN THỐNG”  ở điểm nào ?

Truyền thống là kiểu chụp hình mà chúng ta vẫn thường thấy từ trước tới nay, với phong cách chụp theo đội hình chính giữa, phải thật sự nghiêm túc và trật tự. Những photographer chỉ chụp khi nào họ cảm thấy hàng ngũ đã nghiêm chỉnh và tất cả mọi người đều đã cười thật tươi.

Hình chụp phải đầy đủ người, hiếm khi nào chụp mặt hoặc một nửa cơ thể. Ngoài mâm quả, nữ trang, hoa cưới, xe hoa ra thì ít có một chi tiết đồ vật nào được phép lọt vào ống kính vì họ cho rằng không trang trọng. Chụp hình cưới truyền thống dùng để ghi lại những gì đã xảy ra, phong cách chụp hình này thường được người lớn yêu thích.

Còn về chụp ảnh phóng sự là đề cao cảm xúc của nhân vật hơn là ghi lại quá trình diễn ra lễ cưới. Hình chụp có thể bao gồm cả người hoặc nửa người, có cảnh, có đồ vật,… Phong cách này nhận được sự yêu mến của những người trẻ tuổi.

Bạn có thể chọn phong cách chụp hình nào cũng được, quan trọng là bạn thấy thích, thấy mình hợp với phong cách đó.

 

Mỗi studio, photographer đều có một phong cách chụp khác nhau. Bạn thích chụp phóng sự không có nghĩa là bất cứ ai chụp hình phong cách này đều có thể làm hài lòng bạn. Vì thế hãy tìm một studio có phong cách mà bạn thích nhất cả về màu sắc lẫn góc máy. Hãy để QUIN Bridal đồng hành cùng bạn và mang đến cho bạn sự hài lòng từ khâu tư vấn đến khi nhận trong tay sản phẩm mà bạ ưng ý nhất nhé!


MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
 

 

2018 Copyright © QUIN BRIDAL - KỶ YẾU GALAXY - GALAXY MEDIA All rights reserved

Web Design by Nina.vn

Đang online: 4   |   Tuần: 1394   |   Tháng: 3272   |   Tổng truy cập: 316140

PHÓNG SỰ CƯỚI / LAN THANH & NHẬT NAM / BÀ RỊA - VŨNG TÀU

PHÓNG SỰ CƯỚI / LAN THANH & NHẬT NAM / BÀ RỊA - VŨNG TÀU

PHÓNG SỰ CƯỚI / LAN THANH & NHẬT NAM / BÀ RỊA - VŨNG TÀU