VƯƠNG TRUNG Studio - kỷ yếu Galaxy - Quin Bridal
0943738576
Thêm giỏ hàng thành công.
Banner mobi
QUAY PHIM

QUIN BRIDAL - cưới đi chờ chi

DỊCH VỤ QUAY PHIM CƯỚI

DỊCH VỤ QUAY PHIM ngày càng trở nên quen thuộc, cần thiết và gần gũi hơn với mọi khách hàng . Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh, QUIN BRIDAL là studio hàng đầu có mặt tại SÀI GÒN . Chúng tôi luôn muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình để tạo lên một ngành dịch vụ quay phim cưới hoàn hảo nhất.

 

Cái Tâm Của Nghề Quay Phim Chụp Ảnh

Cuộc sống con người hiện đại ngày càng được nâng cao. Mọi nhu cầu tất yếu đều được tăng lên trong mọi lĩnh vực. Ngành công nghệ phát triển khiến lĩnh vực quay phim chụp ảnh cũng ngày càng được đổi mới. Ai cũng muốn lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày cưới . Việc thuê một công ty hay dịch vụ quay phim CƯỚI tại Sài Gòn là không khó . Có rất nhiều các cửa hàng ,dịch vụ để bạn lựa chọn . Nhưng đôi khi về vấn đề miếng cơm manh áo, chi phí thuê studio đắt đỏ . Nhiều thợ quay phim , hãng phim lớn nhỏ đã đánh mất đi cái tâm của nghề. Chính vì vậy để làm được một clip hay người thợ quay phim chụp hình cần hiểu được những vấn đề sau :

 

I. Dịch Vụ Quay Phim Là Gì ?

Rất nhiều thợ quay phim khi cứ cầm máy lên là bấm nút ghi hình . Nhiều người sợ mất cảnh quan trọng nên không kịp cả chọn góc quay . Những thợ quay phim nhiều kinh nghiệm thì hay làm cao và lười biếng . Có lẽ bởi sự ra đời ồ ạt của các cửa hiệu quay phim , chi phí đắt đỏ , sự dễ dãi của khách hàng … Tất cả tạo nên một quy luật của chất lượng phim ảnh hiện nay .  

Trước khi bấm máy chúng ta cần xác định thợ quay phim là những người tạo ra nghệ thuật . Việc quay phim chụp ảnh ai cũng có thể làm được nhưng tại sao khách hàng vẫn cần thuê quay phim . Chính bởi vì dịch vụ quay phim phải có sự khác biệt , đó là kỳ vọng của cô dâu chú rể . Một gói quay phim giá rẻ hay máy quay phim tốt chưa chắc đã tạo nên sự hài lòng cho khách hàng.

II. Xác Định Nhu Cầu Khách Hàng Cần Thuê Quay Phim Như Thế Nào ?

Các công ty quay phim hay thợ chụp hình thường có rất nhiều ý tưởng , kinh nghiệm hay và độc đáo . Nhưng đó không phải là tất cả những điều dâu rể cần . Mỗi người một ý tưởng và mong muốn khác nhau, không ai là giống ai. Chính vì vậy chúng ta chỉ nên tư vấn để biến ước mơ của khách thành hiện thực. Tuyệt đối không nên đưa tất cả những gì chúng ta có cho khách hàng khi đó không phải mong muốn của họ. 

Hãy tưởng tượng khi khách hàng thuê quay phim đám cưới theo yêu cầu clip ngắn đặc biệt của họ . Chúng ta cứ cố gắng quay thật nhiều dựng thật dài cho khách theo sự nhiệt tình sắn có. Nếu chúng ta hiểu theo cái tâm thì đó là rất tốt , nhưng cái tâm đó sẽ tốt hơn khi chúng ta biết được mong muốn của khách hàng . Có thể họ chỉ cần quay clip cưới phóng sự đẹp tầm 2 đến 3 phút trong khi chúng ta để cảnh chết tới 80 đến 90 phút . Cố gắng để hiểu khách hàng hơn , hiểu yêu cầu càng nhiều càng tốt để tránh những việc đã rồi .

III. Tại Sao Phải Quan Tâm Đến Chất Lượng Sản Phẩm và Giá Quay Phim ?

Khi khởi nghiệp cửa hàng quay phim nào cũng chỉ đầu tư những dòng máy quay phim  giá rẻ . Sau một thời gian có thể bạn nâng cấp lên đời máy cao hơn nhưng sau 2 hoặc 3 năm bạn nghĩ máy đó vẫn tốt ? Trên thực tế các dòng máy quay phim họ thay đổi liên tục mỗi ngày một tốt hơn , cái tiến hơn . Máy của bạn nếu để chuyên dùng cho quay phim cưới thì càng nhanh xuống cấp . Chính vì vậy mà tại sao sau một năm chúng tôi thường bán thanh lý máy quay còn mới với giá rất rẻ .


 

Việc nâng cấp máy quay luôn phải giữ cho giá quay phim rẻ nhất chứ không phải giảm chất lượng. Có rất nhiều cách để giảm giá quay phim chụp ảnh để giữ chân khách hàng . Việc chúng tôi làm là không dùng những nhân viên quay phim không có tâm . Chung tôi sẵn lòng đào tạo và trả lương cao cho NGƯỜI TỬ TẾ . Những người làm việc tốt sẽ mang lại cơ hội thăng tiến cho họ hơn nữa còn mang lại nhiều khách hàng hơn . Tiếp theo thay vì chi phí quảng cáo chúng ta có thể giảm giá trực tiếp cho khách hàng quen thuộc. Phục vụ khách hàng tận nơi thay vì cố gắng tìm thuê một cửa hàng quay phim chụp ảnh tại trung tâm đắt đỏ.

IV. Những Giá Trị Lợi Ích Mà Studio Quay Phim Cưới Mang Lại Cho Khách Hàng Là Gì ?

Nếu ai đó nghĩ rằng tối ưu giá dịch vụ quay phim và nâng cao chất lượng cho khách hàng thì đó vẫn chưa đủ . Điều đó chưa tạo ra điểm gì khác biệt cho bạn với người khác và chỉ thỏa mãn một phần sự hài lòng của khách . Những chương trình khuyến mãi , tặng quà , in ảnh miễn phí , tặng usb , in tặng thêm DVD … vẫn là chưa đủ .Trời ơi ! Nhiều thứ thế thì dịch vụ quay phim của chúng ta sạt nghiệp mất . Nếu bạn nghĩ thế thì hãy thay đổi tư duy bởi chúng ta lấy đâu ra chi phí làm việc đó . Vậy các cửa hàng , dịch vụ , studio quay phim cưới cần làm gì để có khách ? 

Để trả lời câu hỏi đó chúng ta cần biết khách thuê quay phim để làm gì ? và thế mạnh của chúng ta như thế nào ? Nhu cầu quay phim chụp ảnh thì có rất nhiều nhưng chốt lại là có 1 mục đích là làm kỷ niệm . Còn thế mạnh của các studio là sáng tạo nghệ thuật và làm truyền thông phải không ạ ? Tại sao chúng ta không tạo thêm giá trị cho khách hàng bằng những clip để làm kỷ niệm.Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng là động lực để chúng tôi có mục tiêu phấn đấu. Chúng tôi hy vọng mang đến khách hàng những dịch vụ phim ảnh cưới mới nhất và chất lượng nhất. Dịch vụ làm phim cưới tại Quin Bridal sẽ lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất cho khách hàng

 

Tin liên quan

2018 Copyright © QUIN BRIDAL - KỶ YẾU GALAXY - GALAXY MEDIA All rights reserved

Web Design by Nina.vn

Đang online: 10   |   Tuần: 349   |   Tháng: 3894   |   Tổng truy cập: 300172

DỊCH VỤ QUAY PHIM

DỊCH VỤ QUAY PHIM

DỊCH VỤ QUAY PHIM